Sản Xuất

Sản Xuất

Sản Xuất

Sản Xuất

THIÊN ẤN Furniture

THIÊN ẤN Furniture
THIÊN ẤN Furniture

Sản Xuất

Ngoài những sản phẩm mà chúng tôi tự thiết kế mẫu mã THIÊN ẤN Furniture còn sản xuất theo yêu cầu thiết kế của Quý khách hàng. Chúng tôi rất tự hào trong suốt hơn 20 năm chúng tôi thực hiện sản xuất thành công cho rất nhiều công trình lớn có bản vẽ thiết kế rất phức tạp đòi hỏi tay nghề của các nghệ nhân cao lâu năm và thành thuần thục. THIÊN ẤN Furniture làm được như thế bởi vì chúng tôi có:

 

1/ Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp

Gồm những nhân viên với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, luôn túc trực để phục vụ khách hàng bất cứ khi nào, cung cấp cho khách hàng những thông tin hữu ích nhất và với bộ phận thiết kế chuyên nghiệp chuyên thiết kế tại văn phòng, kết hợp để phục vụ khách hàng. 

 

2/ Đội ngũ sản xuất

Chúng tôi quan niệm chất lượng sản phẩm chính là một yếu tố quan trọng cho sự sống còn của mỗi doanh nghiệp, vì thế THIÊN ẤN Furniture sở hữu một đội ngũ thi công với những nhân tố lâu năm có tay nghề cao, kinh nghiệm dồi dào, cùng với sự nhanh nhạy và sáng tạo luôn tạo ra những sản phẩ đạt chất lượng và thẩm mĩ cao nhất.

 

3/ Xưởng sản xuất

Tin rằng môi trường làm việc tốt sẽ tạo ra những sản phẩm tốt nhất, vì vậy việc tạo một không gian làm việc rộng rãi, tiện nghi và hiện đại cho nhân viên cũng là yếu tố được chúng tôi quan tâm hàng đầu.

Xưởng sản xuất của THIÊN ẤN Furniture với diện tích hơn 1500m2, tọa lạc tại số 15/3Y Trần Văn Mười, Xuân Thới Đông, H.Hóc Môn, Tp.HCM, được trang bị những thiết bị máy móc hiện đại, tân tiến hỗ trợ việc sản xuất của chúng tôi thêm thuận tiện và hiệu quả.

Quy trình thủ công thiếp lá vàng/ lá bạc nhập khẩu Ý

 

4/ Phương tiện chuyên chở

Mua hàng ở THIÊN ẤN Furniture, khách hàng không cần phải tốn thời gian di chuyển, chúng tôi sẽ giao hàng tận tay bạn chỉ trong 1-2 ngày kể từ ngày đặt hàng.

Việc trang bị những phương tiện chuyên chở cũng được ưu tiên để tăng thêm những giá trị mà khách hàng nhận được.

 

5/ Nguyên vật liệu dồi dào và chất lượng

Một sản phẩm nội thất gỗ đảm bảo về tính bền và tính thẩm mĩ, đòi hỏi nguyên vật liệu phải là hàng có chất lượng. Vì thế sản phẩm chúng tôi tạo ra đều được làm từ những tấm gỗ từ những nhà cung cấp có uy tín trên thị trường trong và ngoài nước. Chúng tôi đã đáp ứng được yệu cầu khắt khe của về nguồn gốc và xuất xứ của các nguyên vật liệu nhập khẩu vào các nước tiên tiến trên thế giới.

 

Dịch vụ nhanh chóng, sản phẩm chất lượng là những gì chúng tôi cam kết với khách hàng, để có thể làm hài lòng Quý khách hàng.