Thêm sự lựa chọn cho nội thất cổ điển

Thêm sự lựa chọn cho nội thất cổ điển

Thêm sự lựa chọn cho nội thất cổ điển

Thêm sự lựa chọn cho nội thất cổ điển

THIÊN ẤN Furniture

THIÊN ẤN Furniture
THIÊN ẤN Furniture

Thêm sự lựa chọn cho nội thất cổ điển

Ngày đăng : 04/03/2019 03:03:38

Thiết kế nội thất cổ điển là sự pha trộn của cả thiết kế nội thất Hy Lạp và La Mã. Thiết kế này về cơ bản liên quan đến sự hài hòa, cân bằng và trật tự hoàn hảo. Mang lại cho nội thất của bạn một cái nhìn cổ điển có nghĩa là đưa chúng gần hơn với thời kỳ trước đó khi các thiết kế nội thất như Rococo, Victoria và nhiều thứ như vậy đang thịnh hành. Thiết kế nội thất cổ điển có hào quang riêng và là một thứ không bao giờ lỗi mốt. Vì vậy, nếu bạn rất muốn phong cách vị trí của bạn theo cách truyền thống hơn, đây là một số ý tưởng thiết kế nội thất cổ điển chắc chắn sẽ giúp bạn trong trang trí nội thất của bạn.


 

Trật tự, Đối xứng và Cân bằng:  Đối xứng trật tự và cân bằng là những đặc điểm chính của thiết kế nội thất cổ điển. Nếu bạn có ít nhất một chiếc gương trong phòng, hãy đảm bảo cân bằng nó với chiếc gương khác. Ngoài ra, hãy nhớ để tiếp tục một số tính năng của một căn phòng khác. Không trang trí mỗi phòng với một phong cách khác nhau, điều này chắc chắn sẽ dẫn đến sự bất cân xứng

Điểm nhấn:  Một tấm gương lớn, bức tượng gỗ, một tác phẩm nghệ thuật bằng gỗ tuyệt đẹp hoặc một chiếc bàn gỗ đẹp có thể xem như một điểm nhấn. Hãy nhớ rằng khi bạn đang tạo một điểm nhấn, các phụ kiện khác trong khu vực phải phù hợp với nó. Ví dụ, một bức tranh lớn đặc trưng ở hai bên bằng cách kết hợp ghế bành với gương trang trí hoa văn ở trên có thể giúp bạn mang lại cho căn phòng của bạn một cái nhìn cổ điển. 

Màu sắc tự nhiên và vật liệu: Màu sắc  phổ biến trong phong cách thiết kế nội thất cổ điển về cơ bản được lấy cảm hứng từ thiên nhiên. Các sắc thái của màu vàng, xanh dương, xanh lá cây và nâu, thậm chí một số màu bị tắt tiếng nhẹ nhàng hơn như đất nung, xám và hồng là rất nhiều trong xu hướng. Khi đi cho người da trắng nếu bạn muốn có một cái nhìn cổ điển chân thực hơn hãy thử và đi màu trắng nhưng nếu bạn muốn cho nội thất của bạn một cảm giác đương đại, hãy chọn màu trắng sáng.

 

Sự thanh lịch:  Phong cách cổ điển tự nó đại diện cho sự thanh lịch. Trong khi lựa chọn sợi cổ điển, hãy nhớ rằng chúng không quá trang trí công phu hoặc thu hút sự chú ý. Nhung, vải và bông là những loại vải cơ bản được sử dụng trong thiết kế nội thất cổ điển. Bạn có thể bổ sung nó với sàn gỗ, đá hoặc đá cẩm thạch phù hợp với môi trường cổ điển.