Đại Dịch Đã Chính Thức Thay Đổi Cách Chúng Ta Thiết Kế Ngôi Nhà Của Mình Như Thế Nào

Đại Dịch Đã Chính Thức Thay Đổi Cách Chúng Ta Thiết Kế Ngôi Nhà Của Mình Như Thế Nào

Đại Dịch Đã Chính Thức Thay Đổi Cách Chúng Ta Thiết Kế Ngôi Nhà Của Mình Như Thế Nào

Đại Dịch Đã Chính Thức Thay Đổi Cách Chúng Ta Thiết Kế Ngôi Nhà Của Mình Như Thế Nào

THIÊN ẤN Furniture

THIÊN ẤN Furniture
THIÊN ẤN Furniture

Đại Dịch Đã Chính Thức Thay Đổi Cách Chúng Ta Thiết Kế Ngôi Nhà Của Mình Như Thế Nào

Ngày đăng : 25/01/2021 11:01:42

Đây không phải là một bài đăng theo xu hướng - nó phản ánh nhiều hơn những thay đổi về lối sống đã ảnh hưởng đến cách chúng ta xem không gian nhà của mình, do đó thay đổi cách chúng ta thiết kế và thậm chí cải tạo. Thật khó để biết cuộc sống của chúng ta sẽ bị ảnh hưởng bao lâu bởi Covid-19 (đeo mặt nạ! Ở nhà!) Nhưng chúng tôi chắc chắn rằng một số thay đổi trong thế giới thiết kế vẫn ở đây. Khi cuộc sống thay đổi quá mạnh trong một năm, một số điều nhất định sẽ thay đổi vĩnh viễn theo cả hướng tốt và xấu

 

CHÚNG TA ĐANG CHẤP NHẬN NHIỀU RỦI RO HƠN VÀ CÓ NHIỀU "NIỀM VUI" HƠN

Chúng ta đang sơn phòng những màu sắc đậm, pha trộn các kiểu mẫu, nghiêng về phong cách mới, và tự làm vì tại sao lại không ?? Chúng ta muốn có sự phấn khích trong ngôi nhà của mình hơn bao giờ hết, vì vậy sẽ chấp nhận rủi ro và có ít công ty hơn có nghĩa là các lựa chọn thiết kế không được hiển thị ngay lập tức. Chúng ta có thể ngồi với những ý tưởng của mình mà không cảm thấy áp lực phải gây ấn tượng với bất kỳ ai, điều này cuối cùng giúp chúng ta tìm ra những gì chúng ta thực sự yêu thích. Điều này có thể là yêu thích bởi vì cảm giác tự do trong nhà của bạn là cách đáng lẽ phải luôn như vậy. Hãy duy trì điều này ... mãi mãi.

 

CHÚNG TA MUỐN KHÔNG GIAN CỦA MÌNH TRỞ NÊN ĐA CHỨC NĂNG

Đây là một biến động năm 2020, không có câu hỏi về nó. Cho dù bạn đang làm việc tại nhà, giảng dạy tại nhà, hoặc học tập tại nhà, đã có một KHOẢNG CÁCH TRONG không gian văn phòng tại nhà. Ví dụ, tất cả chúng ta sẽ làm việc tại nhà vĩnh viễn, vì vậy tất cả đã nỗ lực đáng kể để khắc phục các ngóc ngách trong văn phòng. Tôi nghĩ rằng điều này đang xảy ra với rất nhiều công ty (đặc biệt là những công ty trong thế giới truyền thông kỹ thuật số) và nó giúp tạo ra các khu vực để bạn có thể tách biệt “chế độ làm việc” và “chế độ ăn uống”.

 

CHÚNG TA ĐANG THIẾT KẾ NHIỀU HƠN CHO BẢN THÂN (VÀ GIA ĐÌNH)  THOẢI MÁI NGHIÊM TÚC

Sự thoải mái và chức năng được ưu tiên hơn cả và rất nhiều người trong chúng ta đang yêu thích sự thay đổi mới này. Chúng ta cảm thấy bớt áp lực hơn khi phải có một ngôi nhà “hoàn hảo” và nói chung, muốn tận dụng tối đa không gian. Phòng gia đình nên được thiết kế với sự thoải mái trong tâm trí, nhưng phòng làm việc hoặc phòng khách có thể tươi sáng và hiện đại hơn để tạo cảm hứng sáng tạo. Nó phụ thuộc vào nhu cầu cá nhân và tất cả chúng ta hiện đang chú ý hơn đến những nhu cầu đó.

 

CHÚNG TA MUA HÀNG CHU ĐÁO HƠN

Đặt hàng đồ nội thất hoặc đồ trang trí trực tuyến mang đến một loạt các lo lắng và thách thức. Đặc biệt với những mặt hàng có giá trị lớn như ghế sofa và bàn cà phê, chúng tôi đều THỰC SỰ nghiên cứu. Chúng tôi đang đọc các bài đánh giá của những người đã thực sự sở hữu hoặc dùng thử sản phẩm trong một khoảng thời gian để chúng tôi có thể tự tin hơn khi mua hàng của mình. Rất tiếc. Thêm vào đó, sự trở lại trong một đại dịch gây thêm khó chịu và thậm chí có thể nguy hiểm. Vì vậy, tất cả chúng tôi chỉ muốn tự tin nhất có thể khi mua hàng của mình.

 

CHÚNG TA CẢM THẤY TỰ TIN HƠN ĐỂ TỰ LÀM

Sự tự tin để thử những điều mới và thử nghiệm nhiều hơn đang ở mức cao nhất mọi thời đại (như tôi đã nói trong ví dụ đầu tiên). Chúng ta đang thấy rất nhiều người “tham gia” điều này thật sảng khoái và thú vị. Có rất nhiều tác phẩm nghệ thuật tự làm, đầu giường, tranh tường và thậm chí cả đồ nội thất vào năm 2020 và hy vọng điều đó không bao giờ thay đổi.

 

Nhưng hơn thế nữa, chúng ta đang thấy mọi người giải quyết những việc tự làm “khó hơn” như lắp đặt hệ thống chiếu sáng và lót gạch vì A. chúng ta đang cố gắng giữ an toàn và không có những người không cần thiết trong nhà và B. tiết kiệm tiền cho những thứ mà chúng ta thấy tự tin để có để làm chính mình để lại nhiều tiền hơn cho các dự án mà chúng tôi cần nhà thầu.

 

CHÚNG TÔI ĐANG THAY ĐỔI KHỎI BỐ CỤC KHÁI NIỆM MỞ

Tạo các khu vực mở là rất quan trọng khi bạn ở nhà hơn bao giờ hết và đối với những cải tạo, bố cục theo ý tưởng mở có thể kém hấp dẫn hơn nhiều so với những năm trước. Nó chỉ đơn giản là không thực tế cho cuộc sống ở nhà khi nhà của bạn bây giờ đó là một văn phòng, lớp học, phòng tập thể dục tại nhà, studio thủ công (??), v.v. Khả năng đóng cửa có thể đã cứu được RẤT NHIỀU mối quan hệ trong năm qua

 

CHÚNG TA MUỐN TẬN DỤNG TỐI ĐA KHÔNG GIAN NGOÀI TRỜI

Rất nhiều người trong chúng ta đã khao khát không gian ngoài trời chức năng và đẹp mắt. Chúng ta chỉ đơn giản là bỏ lỡ việc ở bên ngoài và đối với những người trong chúng ta có sân sau và hàng hiên, thật sự cảm thấy RẤT có động lực để tạo ra một ốc đảo ngoài trời.

 

CHÚNG TA ĐANG NỖ LỰC NHIỀU HƠN ĐỂ SỬ DỤNG NHỮNG GÌ CHÚNG TA ĐANG CÓ

Rất nhiều người trong chúng ta đang mua ít hơn nhưng vẫn có cảm giác ngứa ngáy với kiểu dáng và cách bày trí. Chúng ta đang nhìn thấy rất nhiều đồ cổ, nghệ thuật tự làm và "làm cho mọi thứ hoạt động", điều này thật mới mẻ và rất thú vị. Nó làm cho ngôi nhà của chúng ta trở nên độc đáo hơn, cá tính hơn và ít dự đoán hơn. Chúng tôi đã sáng tạo hơn rất nhiều bằng cách bày trí với nghệ thuật và đóng khung những thứ truyền cảm hứng để có thể trưng bày chúng trong nhà của mình. Không có chuẩn mực !

 

CHÚNG TA ĐANG THIẾT KẾ CHO MỘT TÂM TRẠNG VÀ SỰ CẢM NHẬN

Bạn muốn không gian của mình có cảm giác như thế nào? Đây là một câu hỏi mà rất nhiều người trong chúng ta đang suy nghĩ và cố gắng thực hiện. Bạn biết phòng khách và phòng ăn 100% dựa trên tâm trạng mà bạn muốn trải nghiệm khi bước vào. Bạn đã rất ~ nhạy cảm ~ với tâm trạng và năng lượng nên hãy cố gắng để môi trường xung quanh và môi trường phản ánh một cách tích cực và thoải mái cảm thấy. Tất cả chúng ta đều đồng ý rằng muốn cảm thấy nhiều “trải nghiệm” hơn trong ngôi nhà của mình bằng cách kết hợp giấy dán tường, tranh tường, màu sắc và nói chung là chỉ chấp nhận rủi ro nhiều hơn.

 

Đó là tất cả THIÊN ẤN Furniture nhưng chúng tôi muốn nghe suy nghĩ của bạn. Bạn có đồng ý không?