Đặc Trưng Của Thiết Kế Nội Thất Biệt Thự Cổ Điển

Đặc Trưng Của Thiết Kế Nội Thất Biệt Thự Cổ Điển

Đặc Trưng Của Thiết Kế Nội Thất Biệt Thự Cổ Điển

Đặc Trưng Của Thiết Kế Nội Thất Biệt Thự Cổ Điển

THIÊN ẤN Furniture

THIÊN ẤN Furniture
THIÊN ẤN Furniture

Đặc Trưng Của Thiết Kế Nội Thất Biệt Thự Cổ Điển

Ngày đăng : 04/06/2019 08:06:56

Với những nét kiến trúc đồ sộ, bề thế, phong trào thiết kế biệt thự cổ điển được nở rộ vào thế kỷ XVII tại Châu Âu được xem là biểu tượng đỉnh của sự sang trọng, đẳng cấp. Cùng THIÊN ẤN Furniture điểm qua những đặc trưng của thiết kệ Biệt Thự Cổ Điển bên dưới nhé:

1. Sử dụng chất liệu cao cấp

Nói tới biệt thự cổ điển là nói tới sự lộng lẫy, sang trọng và xa hoa, do vậy khi thiết kế nội thất biệt thự đòi hỏi chất liệu sử dụng phải thật sự đẳng cấp. các chất liệu sử dụng cũng đòi hỏi phải tương xứng với kiến trúc của nó. Thiết kế nội thất cho biệt thự cổ điển rất ưu chuống chất liệu da, gỗ, đá hoa cương. Dưới bàn tay của đội ngũ nhân viên THIÊN ẤN Furniture với kinh nghiệm hơn 22 năm trong lĩnh vực thiết kế nội thất thì những chất liệu này được chế tác rất kì công và cầu kì để mang lại vẻ sáng bóng cho không gian, thể hiện đẳng cấp của chủ nhâ ngôi nhà.

 

thiet-ke-noi-that-biet-thu-co-1

 

Từ bàn ghế, tủ, thảm… đều mang lại sự đẳng cấp cho ngôi nhà của bạn. Mỗi chi tiết sử dụng đều được THIÊN ẤN Furniture lựa chọn kĩ lưỡng để phù hợp với kiến trúc ngôi biệt thự, toát lên vẻ đẹp của sự sang trọng bí ẩn như những câu chuyện cổ tích.

 

2. Sự tinh xảo trong hoa văn – họa tiết

Sự cầu kì trong các họa tiết vốn là nét nổi bật của lối kiến trúc thiết kế nội thất biệt thự cổ. Cùng với việc màu sắc chất liệu, hoa văn chính là điểm nhấn tạo nên sự mềm mại, nhẹ nhàng cho nội thất biệt thự cổ điển.

Hình vẽ hoa văn cầu kỳ rất được chuộng trong trang trí chi tiết. Kiến trúc thì dùng để trang trí trần nhà, vòm cửa, cột tường, những đường ron chỉ. Còn nội thất thì dùng cho sofa, giường, tủ kệ, rèm. Dù phục vụ cho mục đích gì thì các chi tiết cũng được chăm chút kĩ càng, tinh xảo trong từng đường nét.

 

thiet-ke-noi-that-biet-thu-co-2

 

3. Màu sắc thể hiện sự sang trọng – đẳng cấp

Thông thường với thiết kế nội thất biệt thự cổ điển chỉ dùng hai màu vàng kem và trắng. Ngoài ra để thể hiện vẻ sang trọng, nội thất tân cổ điển rất chuộng tông màu tối như đen, đỏ booc-đô hay xám, rêu, vì đây là màu của vua chúa quý tộc.

THIÊN ẤN Furniture - Chuyên thi công, thiết kế, sản xuất nội thất gỗ cao cấp.

 

(Thiên Ấn Furniture sưu tầm & tổng hợp)