11 Phòng khách nhỏ đơn giản nhưng phong cách

11 Phòng khách nhỏ đơn giản nhưng phong cách

11 Phòng khách nhỏ đơn giản nhưng phong cách

11 Phòng khách nhỏ đơn giản nhưng phong cách

THIÊN ẤN Furniture

THIÊN ẤN Furniture
THIÊN ẤN Furniture

11 Phòng khách nhỏ đơn giản nhưng phong cách

Ngày đăng : 21/03/2019 06:03:20

Phòng khách nhỏ đơn giản nhưng phong cách

 

Chỉ vì bạn có một phòng khách kích thước hơi nhỏ, không có nghĩa là bạn phải tiết kiệm đồ khi trang trí. Trường hợp ở 11 phòng khách nhỏ đơn giản sau đây. Mỗi phòng sẽ cho thấy một phong cách vẫn  đầy đủ công năng mặc dù giới hạn kích thước mà không làm cho mọi thứ cảm thấy chật chội hoặc không thoải mái.

 

1. Phong Cách Đơn Giản Phòng Khách Nhỏ

 

Tạo ra một không gian nhỏ cực kỳ sang trọng là một điều chắc chắn nếu bạn bám vào bảng màu đơn sắc như trong phòng khách màu trắng. Một vài thủ thuật giữ cho không gian này mát mẻ và không đơn điệu. Cây xanh đẹp làm không gian sống động với màu sắc. Điểm nhấn gỗ tự nhiên và đồ đan lát tạo cho thêm chút phong cách ấm cúng, mộc mạc.

 

 

 

2. Vải sợi – gân nổi làm ấm lên màu trung tín

 

Khi kích thước vuông và quá hẹp, hãy tận dụng tối đa phòng khách của bạn với đồ nội thất quy mô nhỏ như được thể hiện trong không gian này. Một chiếc ghế sofa 2 chổ  ấm cúng cho hai người. Hai cái đôn thiết kế gấp đôi như kệ để có thể đưa lên một vài cuốn sách lưu trữ tại chỗ. Các yếu tố vải sợi như bàn cà phê đan lát và đèn gốm có gân nổi bật lên bảng màu trung tính. (Jamie Keskin Design)

 

3. Bày trí đơn giản thanh lịch với điểm nhấn sang trọng

 

Bạn không cần nhiều thứ mới tạo ra được bày trí thanh lịch. Trong không gian nhỏ bé này, đồ nội thất và vật liệu trang trí nhấn mạnh trong sự pha trộn của các vật liệu cao cấp và màu sắc sang trọng. Bàn cà phê đá cẩm thạch là một điểm nhấn hấp dẫn. Niệm bộ da và ghế bên nhung màu xanh cung cấp chỗ ngồi bắt mắt. Một tấm thảm mang cảm giác tuyệt vời dưới chân trần. Các gương starburst thêm một số chi tiết lấp lánh không cần quá nhiều. Cây xanh gốc phải mang lại một liên lạc của thiên nhiên.

 

4. Hãy làm ấm áp sofa góc

 

Ghế sofa cắt hình chữ "L" tối giản là một cách tuyệt vời để tối đa hóa chỗ ngồi trong phòng khách nhỏ. Không có cảnh quay vuông để lãng phí với bộ cà phê làm bằng tổ ba mảnh bàn nhỏ này, kiểu bàn này không chỉ cung cấp thêm chức năng khi cần mà hai bảng nhỏ hơn cũng biến mất ngay lập tức khi được giấu dưới bàn lớn. Một chiếc bành dệt bằng da vừa là một phong cách vừa sành điệu, nhưng không choáng mắt. Các chậu cây mang lại sự cân bằng, vẻ đẹp và tính cách.

 

5. Tường trắng và đồ nội thất tối

 

Đồ nội thất tối màu tạo thêm chiều sâu cho phòng khách nhỏ màu trắng. Ánh sáng tự nhiên giữ cho ghế sofa màu xám và ghế phụ không làm cản trở vướng víu. Trần nhà cao ? Một cây xanh lá to như hình bên trái, sẽ tương phản tuyệt đẹp với những bức tường trắng sắc nét. Tấm thảm trên có thêm một màu cam ấm lên trong phòng trong khi thống nhất bảng màu của căn phòng (Havenly)

 

6. Làm cho một phòng khách nhỏ thêm ấm cùng

 

Khi kích thước vuông, hãy tìm những mảnh có kích thước nhỏ ấm cúng như ghế sofa sang trọng trong không gian này. Bàn caphe lồng đầy màu sắc và có thể mở rộng  làm việc. Một chiếc ghế gỗ nhỏ uốn cong từ có thêm một chỗ ngồi. (Haus Modelle)

 

7. Giản dị kết hợp trang trí

 

Là sự kết hợp của phong cách giản dị và với trang trí lấy cảm hứng từ Scandinavia. Bảng màu nhạt mang đến cho không gian sự yên tĩnh và thư giãn. Chú ý những cuốn sách cũ kỹ? Gáy sách hướng vào tường phù hợp với bảng màu của phòng.

 

8. Thay đổi đồ trang trí có giá trị bằng cây xanh

 

Tấm thảm trên sàn kéo dài chạm góc ngóc phòng. Cửa sổ là tâm điểm trung tâm. Ghế sofa cố định lại vị trí này. Bức tường phòng trưng bày bên trái xác định thêm không gian. Một bàn cà phê đá cẩm thạch kích thước nhỏ và ghế bên trung tâm mang lại công dụng thực tế.

 

9. Bức tường đen thêm chiều sâu cho phòng khách nhỏ

Những bức tường màu đen tạo thêm chiều sâu cho phòng khách nhỏ này. Vô số ánh sáng mặt trời và bộ lưu trữ màu trắng cao bên trái giúp không gian không bị chật chội hay buồn tẻ. Một tấm thảm sọc rẻ tiền lót dưới sàn trong phòng. Ghế sofa sang trọng làm cho ta cảm giác muốn ngồi xuống thưởng thức. Ghế bành thêm tựa lưng đầy màu sắc. Bàn cà phê mặt kính hình bầu dục chiếm rất ít không gian thị giác. (Studio McGee)

 

10. Sử dụng sơn để “khắc” một phòng khách nhỏ

 

Một bức tường màu vàng sáng làm nổi bật một phòng khách nhỏ trong căn hộ một phòng ngủ . Hai mảnh đồ nội thất quy mô nhỏ với màu sắc nhẹ nhàng, ghế sofa và ghế bành, mang lại sự thoải mái. Những chiếc bàn cà phê nhỏ xíu, chân dài không làm mất đị những thước vuông quý giá (Marion Alberge)

 

11. Kết hợp những bức tường trắng với nội thất đầy màu sắc

 

Khi nói đến việc tạo ra một phòng khách đơn giản, bạn có thể có được sự sáng tạo tuyệt vời với màu sắc. Để thực hiện ý tưởng này, hãy giữ cho tường và trần nhà của bạn sáng trắng. Căn phòng này lên một tầm cao mới với nội thất đầy màu sắc với các sắc thái đậm và bức tranh tương phản.

 

THIÊN ẤN Furniture tổng hợp