10 bước sau có thể giúp giữ hòa khí khi trang trí xung đột thị hiếu

10 bước sau có thể giúp giữ hòa khí khi trang trí xung đột thị hiếu

10 bước sau có thể giúp giữ hòa khí khi trang trí xung đột thị hiếu

10 bước sau có thể giúp giữ hòa khí khi trang trí xung đột thị hiếu

THIÊN ẤN Furniture

THIÊN ẤN Furniture
THIÊN ẤN Furniture

10 bước sau có thể giúp giữ hòa khí khi trang trí xung đột thị hiếu

Ngày đăng : 13/03/2021 04:03:46

Bước 1: Cam kết Tôn trọng lẫn nhau

Đặt ra ý định ngay từ đầu rằng các bạn sẽ coi trọng ý kiến ​​và sở thích của nhau, đồng thời cân bằng trọng lượng của mỗi quan điểm. Hãy nghĩ về việc pha trộn các phong cách hơn là pha trộn các tính cách. Nó giữ cho mọi thứ dân dụng hơn và cho phép bạn xem nhiều tùy chọn hơn.

Bước 2: Lập danh sách mong muốn của bạn

Ngồi xuống một cách riêng biệt và viết ra danh sách tất cả những gì trái tim bạn khao khát trong một ngôi nhà. Tại thời điểm này, đừng lo lắng về ngân sách hoặc giới hạn không gian; hãy để trí tưởng tượng của bạn tự do và chỉ cần ghi lại tất cả trên giấy. Đừng ngại yêu cầu những gì bạn thực sự muốn. Nếu những bức tường màu hồng là điều mà trái tim bạn mong muốn, hãy liệt kê nó. Cố gắng tránh đoán đối tác của bạn sẽ nghĩ gì. Bạn có thể ngạc nhiên.

Bước 3: Đặt các ưu tiên của bạn

Khi bạn đã hoàn thành danh sách mong muốn, hãy chọn năm mục hàng đầu của bạn, theo thứ tự quan trọng và nhờ đối tác của bạn làm điều tương tự. Điều quan trọng là phải biết những món đồ nào có ý nghĩa nhất đối với mỗi bạn và nơi nào có chỗ cho nó. Để tiến thêm một bước nữa, hãy cùng nhau lập danh sách ưu tiên chung. Danh sách này nên chỉ ra năm điều bạn muốn cùng nhau tạo ra trong một ngôi nhà.

Bước 4: Xác định giới hạn của bạn

Nếu có những điều hoàn toàn khiến bạn kinh hoàng, bây giờ là cơ hội để bạn thực hiện quyền phủ quyết của mình. Vấn đề ở đây là để tránh những xung đột lớn trên đường đi, chứ không phải gây ra một cuộc chiến ngay bây giờ. Vì vậy, hãy gắn bó với một vài điều thực sự là yếu tố phá vỡ thỏa thuận đối với bạn và yêu cầu đối tác của bạn làm điều tương tự.

Bước 5: Đồng ý Kết hợp Phong cách trong Không gian Chính.

Không gian chung như phòng khách, nơi hai bạn dành nhiều thời gian bên nhau, sẽ phản ánh cả hai bạn. Bây giờ là lúc để so sánh danh sách của bạn và cố gắng tìm các mục sẽ hoạt động cùng nhau.

Bước 6: Sẵn sàng nhìn ra những điều mới

Hãy luôn mở rộng tầm mắt và sẵn sàng chờ đợi những mảnh ghép phù hợp. Đôi khi một người sẽ khái quát hóa bao quát, như "Tôi không thích nghệ thuật." Chà, đó có lẽ không phải là câu chuyện đầy đủ. Có nhiều khả năng người này đã không gặp phải một phong cách phù hợp với họ.

Bước 7: Đừng từ bỏ đam mê của bất kỳ ai

Tất cả chúng ta đều có tình yêu của riêng mình, và họ không phải lúc nào cũng kết hợp với tình yêu của người mà chúng ta tình cờ chung một mái nhà - và điều đó không sao cả. Điều quan trọng là tôn trọng sở thích và đam mê của người kia, đồng thời tìm cách biến họ thành một không gian chung làm hài lòng cả hai.

Bước 8: Biến Phòng ngủ của bạn thành Khu nghỉ ngơi

Hãy nghĩ về nơi bạn muốn cùng nhau đi nghỉ và thử thiết kế phòng ngủ của bạn với suy nghĩ này. Bằng cách tập trung vào một thứ khác ngoài bản thân bạn, nó sẽ giảm bớt áp lực. Khách sạn đô thị sang trọng? Ốc đảo nhiệt đới? thế giới trong tầm tay bạn!

Bước 9: Cho mỗi người không riêng

Các văn phòng riêng biệt, thêm một phòng, một phòng ở tầng hầm, một không gian dành cho khách, một phòng tập thể dục hoặc thậm chí một nhà để xe hoặc nhà kho có thể làm việc như không gian cá nhân. Cảm giác thật tuyệt khi có thể trang trí một căn phòng theo đúng cách bạn muốn, vì vậy hãy cố gắng thực hiện điều này, ngay cả khi bạn đang trang trí các ngóc ngách hoặc tủ quần áo của riêng mình thay vì toàn bộ phòng.

Bước 10: Đánh giá lại những quá trình

Nếu bạn đã xoay sở để đưa ra một vài quyết định khó khăn, và mỗi người trong số các thành viên cảm thấy mình đang xoay quanh một số vấn đề, và bạn cũng có thể chọn ra một vài điều mình yêu thích, hãy tự tưởng thưởng cho sự cố gắng.

Trang trí là một quá trình liên tục, vì vậy đừng lo lắng nếu cảm thấy mọi thứ mất nhiều thời gian hơn bạn muốn. Điều quan trọng nhất là ngôi nhà của bạn, ngay cả khi nó đang trong quá trình hoàn thiện, có phải là nơi bạn thích dành thời gian ở đó hay không. Bạn

vẫn gặp vấn đề? Cân nhắc việc thuê một nhà thiết kế nội thất - (THIÊN ẤN Furniture) . Các nhà thiết kế ở đó để làm cho cuộc sống của bạn dễ dàng hơn. Một nhà thiết kế có kinh nghiệm có thể giúp xác định diện mạo sẽ thu hút cả hai bạn, ngay cả khi có vẻ như phong cách của bạn không giống nhau.

#thienanfurnitre

#thienandisigner